Help please.

Last nov. 25, 2020 ang period ko. And december hindi ako nagkaroon. Hindi pa po kami nag eexpect kasi ilang beses na din po kaming nadissapoint. Up until today mag 1 week ko na ring iniinda yung sakit sa lower tummy ko. Mawawala tapos babalik tapos po ngayong araw sobrang sakit ng lower tummy ko hanggang likod yung para pong naglalabor mas masakit pa sa may dysmenorhea basta iba po yung sakit na parang may malaglag na something sa area ko po. Tapos dinugo po ako pero hindi po sya tipikal na dugo kapag may period malagkit po sya something and ngayon lang po may lumabas sa akin na ganito. Natatakot po ako gusto ko na po magpadala sa ospital kasi baka po nakunan na ako or hindi po. Please help po dahil hanggang ngayon ramdam ko pa rin po yung parang may gustong lumabas sa area ko. Umiiyak na nga po ako sa sakit.

Help please.
1 Reply

need mo na po ng professional help sis. parang nakunan ka. Kung Hindi nmn need mo pa rin matignan Kung masakit tlaga