Worried lang po please help😭

Sino sa inyo yung nakakaranas ng pananakit ng tyan? Tas puson? Actually sumasakit yung puson ko kagabi pero hindi naman sya sobrang sakit talaga yung todong sakit hindi naman sya ganon yung sakit nya naman nawawala tas ngayong tanghali nagising nalang ako sa hilab ng tyan ko nag try ako mag poop nawala din tapos ngayon parang medjo lang. na kumikorot sya yung ganun please help 8weeks pregnant napo ako bukas papo kasi sko magpapaconsult sa ob ko woried ako now#pregnancy #pleasehelp #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Ganyan din po sakin baka maselan po or pag nag pacheck kayo baka resetahan kayo ng pampakapit 1month ko narasan yan sobrang cramps at sakit ng balakang araw araw normal naman daw yun sabi ob ko need lang daw ng rest at take nung pampakapit as long na hindi daw dinudugo normal signs parin daw po

ganyan din po ako nung 6week to 8 WEEKS puson and balakang masakit kaya advice na mag bedrest muna and maglagay ka unan sa balakang pag hihiga itaas mo paa mo isandal sapader . for 30 minutes para ma absan ung pain

Related Articles