Please help?

Pa help po . masakit talaga puson ko nasa left side yung sakit tapos mawala wala, hindi pa ako dinatnan ng mens ko, nakunan ako last March10 2020, sinabi ng OB ko kinunan ako nang dugo para biopsy tapos hindi ko pa nakuha yung result hanggang ngayon kasi nga Mataas kaso ng covid noon sa cebu . natatakot ako baka may impeksyon or ano ba ito naramdaman ko na sakit .😟😢#pleasehelp

1 Reply

nagpacheck ka na po ba sa OB kahit sa malapit lang? sa dugo at ihi malalaman if may infection. try mo rin po mag PT baka preggy ka

4y ago

Hindi pa ako nagpa check up .