3cm At Mataas Pa

Last night sobrng namamanhid ung balakang ko.. D na ko nakatulog as un mga singit ko mskt.. Pg pnta ko clinic 3cm p dn at mtaas p.. D nya mkapa c bby ang tgal nya ko inay e.. Prang my knakalikot sa loib haha

1 Reply

Baka pareho sa akin yan na kinakapa pa sa loob kac di agad makita ang cervix.. mag pa monitor lang kayo palagi momsh kay dokie

4y ago

Nag iinduce namn talaga tau momsh(natural way) pero sa tulong ng drug treatment na induce makakatulong sa paglabas ni bby. Pero c doc po nyan mag decide 😊