Help Please :(

Last month kasi is 58 kilos ako tapos ngayong month 56 nlang. I'm 22 weeks pregnant na at it seems na bumababa timbang ko. Wala namang comment ung nasa center kaya hindi ko alam kung okay ba or hindi. Naglista lang sila at nagbigay ng gamot. Nag aalala ako kasi diba dapat naggain ng weight? Hindi naman ako naging maselan sa pagbubuntis ko ever. Help lang mga momsh :(

2 Replies

Ako sis nung nsa 30weeks nako dina tumaas timbang ko nag stable na siya hanggang sa manganak ako