weight

Im currently on my 8th week of pregnancy. Normal po ba na bumaba ung timbang natin? I was about 59kilos nung nasa 6 weeks ako. Then kanina nasa 58 or 57 kilos po. Ok lang ba un? Lately kasi parang wala akong gana kumain.

1 Reply

Normal naman as long as ok laki ng baby sa tiyan. I'm currently at 15 weeks, 5 pounds ang binaba ng timbang ko sa isang buwan lang pero okay size ni baby sa loob ko kaya wala naman daw dapat ika worry sabi ng OB ko.