Preggy or not??❣?

Last month I have my mens during 1st wk of the month but until now I don't have my period I'm almost 1 week delayed. I don't know if I'm preggy . I'm so confused and stressed. My partner keep telling me to have a pt because he is so excited and a while ago I took my pt but its negative??.What would I do? Im just delayed or too early to have a pt? Please help me. Thank you.

Preggy or not??❣?
27 Replies

I feel you po ganyan na ganyan din po ako dati. Iniisip ko pa ng mga panahong yun na nagsasayang lang ata ako ng pera sa kakabili ko ng pt. Pero walang nangyayari pero delayed ako..... Nagtatanong ako lagi sa Momhie ko na bakit hindi ako nagkakarun? Sabi ng Momhie ko na buntis daw ako. Sabi ko naman ha? 16 yrs pa lang po ako ng mga panahon na iyon... Hinayaan ko lang siya, then after that days and weeks, months na di ako nagkakaroon......... Bigla nalang akong nireregla. Kaya ok lang yan baka delay lang yung regla mo?