No movements

19 weeks and 4 days na pero wala pdin movements na nararamdam d pdin nag kkick si baby palagi lang sumasakit puson at tiyan ko normal kaya yun #firstbaby #advicepls

2 Replies

sakin super magalaw na po cia. lalo na psg gabi. feel ko tgla mga galaw nya sa loob😇😇😇 19 W & 3 days here☺️☺️kadalasan gabi po cia gumagalaw

Maliit pa po si baby eh. Try nyo po pakiramdaman tuwing pagkatapos nyo kumain, doon sila gumagalaw.