19 weeks preggy ndi ko pa nararamdaman na sumisipa si baby..normal lng po ba iyon?ilang weeks po b?

Pggalaw ni baby

6 Replies

actually 16weeks nagalaw na po yung baby kahit pitik pitik lang. pero yung mas mararamdaman mo yung galaw is mga nasa 5-6months mii. nakadepende din po sa posisyon ng baby. kung anterior po or posterior. kasi pag anterior hindi po masyadong mararamdaman yung sipa ni baby unless kung posterior po

ako mii mga 20 weeks ko xa na feel tlga.. nag dpnde din yan mii sa position n baby. kaya wait2 lang tayo, aabot din sa time na makikita tlga natin yong kicks n baby..

around 20-24 weeks mo mararamdaman kicks ni baby depende din baka nasa harapan unanan mo kaya mas matagal mo mararamdaman yong galaw nya

2nd baby ko 5months ko nafeel kicks nya. pero etong 3rd baby early as 4 months depende sa position ng bata

19 weeks and 3days na ko ngayon mi malikot na si baby madalas na din sya mag ninja moves😅

22 weeks ko naramdaman si baby na sure akong sipa nga niya talaga. FTM.

Related Articles