32 weeks pregnant

Im 32 weeks pregnant po ..normal lang po ba na hnd na masyado active sa paggalaw si baby??pero nararamdaman ko po na pumipintig sya#1stimemom #pregnancy

8 Replies

ganon din ako momsh, di sya gaano yung malikot pero ramdam ko naman sya pagtapos ko kumain or pagtapos uminom ng tubig. saka sa madaling araw naiihi ako paghiga ko nagalw naman sya. 33 weeks nako ngayon lagi ko lang monitor galaw ni bb, pag kasi minsan nananahimik di ako mapakali gumagawa ako paraan para gumalaw sya ayun nagalaw naman.

ako Im on my 37 weeks pero malikot pa din... Kaya masakit kc parang ansikip na nya sa loob...kung saan saan yta tumatama Kaya masakit lalo n sa my bandang puson...parang ung skin ko sa tyan ay banat na banat Kaya parang mahapdi po sya...

kausapin mo lang nang kausapin baby mo baka puro tulog ginagawa niya ☺️ sakin kasi may time na tahinik siya pero mas mahaba ang pagiging makulit niya 😅 yung hinahalukay na niya ang dapat halukayin hahaha

hindi na daw masyadong active kasi lumalaki si baby. theres not a lot of room for movement unlike before. still, better to check if babys heart rate is normal

sakin napaka active nya.kaya kahit natutulog ako magigising nalang ako bgla sa sipa nya...32weeks pregnant din ako

baka po anterior placenta kayo momsh like me. pero may time naman pong vert active niya

35weeks and 5days na baby boy ko siya nmn laging sumisipa at gusto na lumabas

sakin npaka active..31 wiks.. ano gender ng bb mo sis