ano po kaya ito?

Last monday may dugo but yung kulay is hndi sya yung totally dugo pag may dalaw medyo brown sya . Then mga hapon wala na ng stop na. Tapos inobserve ko khapon at kanina kung meron wala naman . Then kung ano ano krinicrave ko at medyo nahihilo ako at naduduwal minsan. Ano po kaya ito?

1 Reply

Ilang weeks ka na po

5y ago

Nung 16 po dapat ang dating ng dalaw ko kaso nadelay po tpos nung isang araw po may lumabas kaso medyo brown po kulay tapos buong maghapon wala na po sumunod