Mens. (regla) ba to o hindi??

Hello po! may question lang ako, balak ko na kase magfamily planning. medyo naguguluhan lang ako kung niregla na ba ako or hindi. sa bahay lang din ako nanganak mga bandang sept. natapos yung pagdurugo ko after ko manganak. nanganak po ako August 26. then nagulat ako na meron akong dugo ng oct 6. hindi sya heavy bleeding, tumagal lang sya ng 3 days. then pagdating po ng Nov 12. meron naman po ako brown spotting pero hindi madami tapos kinabukasan naging pulang dugo na pero hindi sya ganon kadami, inisip ko na baka dahil lang sa napavaccine ako. then nov 27 brown spot. Niv. 28 red spotting lang pero hindi malakas na dugo.Buong dec. wala naman, then nitong jan. 2 nakakita po ako ng hibla lang ng dugo pero after that po wala naman dugo. regla na po ba yon? pure breastfeed po ako. Thanks. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

kung di naman kayo nag unprotected sex ni hubby, wala ka dapat ipangamba sis. mens yan

3y ago

bakit kaya ganun sis. ebf ako sa 3rd baby ko pero ang aga ko nagkamens. unprotected din kase kame ni hubby kaya nga push na ako magpainjectable. need ko po ba muna magpt bago ako magpainject? thanks mamsh.