discharge

Hello mga mumsh kanina umaga po nag discharge ako kulay brown tas parang may kasama tubig. Then nkaninang hapon dugo naman po. Tas ngayon medyo masakit na puson ko. Ano po ibig sabihin? Malapit na po ako mag labor?

2 Replies

Hello po .. nag Karon poko kahapon Ng Brown discharge then nung gabi po patak patak nalang po tas Yung umaga po huminto naman posya and natulog ako ng hapon pag gising kopo may mga patak patak po na medjo may pag ka red and brown and nung umihi ako kulay red and lumabas na dugo sken... Spotting poba yon or regla???

Mukhang nagstart ka na po maglabor