anu ang totoong edad ng baby sa aking tyan.

Last menstruation ko po sa pagkakatanda ko ay october 25, 2019., Nag pregnancy test aq Jan.01,2020 and its positive so nagpacheck up aq ng Jan.3, 2020, at nagpaultra sound ako that time, nalilito po aq dahil ayon sa aking obgyne base sa ultrasound ang due date ko ay June, 27, 2020 pero if ung last menstruation ang pagbabasehan ay July 31, 2020 ang due date ko...anu po ba talaga ang masusunod dito by the way po pala 3rd child ko to at cs po ako from 1-2 baby ko.

2 Replies

mamsh wag po kayo magworry kadalasan hindi naman nasusunod ang eksaktong araw ng duedate nyo its either mapAaga or lumampas sa EDD nyo..hindi rin naman po nagkakalayo ang mga EDD nyo kaya no worries po kayo..nung ako nga po ang duedate ko sa ob ko dec23,sa intraV ko dec19 tapos nung 35weeks na ko nagpaultrasound ako ulit Jan1 po ang resulta..Pero lumabas si baby ng Nov27,36weeks lang po sya mas nakakaworried po ang nangyari saken dii ba tapos normal pa yun mamsh..By the way CS naman kayo kaya nasa OB nyo kung kelan kayo sched ng operation nyo..Wag nyo po stressin sarili nyo sa EDD nyo just focus on your pregnancy mamsh..Keep safe and Godbless

Hello, nanganak na po kayo?