3cm at 36 weeks

last friday sumkit ung tyan qu, pumunta kmi ng husband qu sa hospital pra mkpgpacheck up,, inay e aq,, 3cm n dw nung gv n un,,sbi ng doktor umuwe dw kmi k nd dw pwd mgtgal sa hospital kc nga my ncov, pro akla qu mgtuloy tuloy n xa kya nghnty kmi ng dun sa lbas,,, sumsakit xa pro nd nmn ngtuloy tuloy,, kinaumagahn ngpa ie ulit aq ngulat c dok kc andun prin aq,, so inay e nya ulit aq,, still 3cm prin so ng decide kmi n umuwe nlng,, until now nd prin aq nangangank,,,nttkot lng aq kc nkabukas n cervix qu bka bigla aq mangank n nd qu alm, my nka experience n po ba sa inyo dto ng ganun,,, dun po kc sa dlwa kong naunang ank nung pg ie skin oras lng po binilang nangank n aqu,, 8 yrs old n po kc ung youngest qu bka naninibgo ktwan qu.

1 Reply

Ang hirap nmn po ng sitwasyon nyo lalo pa't nka quarantine ngaun pnu kung bigla kaung manganganak n. God bless po

4y ago

uu nga po eh natyming pa gntong panahon, salamat po.. godbless din