Delay

Last feb7 pa period q pero untill now wala parin aq. Sa. Tingin nio regular nmn kse. Aq pero nananakit at antakan na dibdib q tas medyo kumikirot na puson q at lagi aq bloated nd nmn mkpag pt at lockdown wala aq mbilhan sa tingin nio ano kya help nmn po. 3years na kse kme natatry anu po kya ngaun

1 Reply

Best way pa rin po ang pt to confirm. Kahit pabilhin niyo nalang si hubby sa drugstore malapit sainyo sis