13 days delayed

hello po mga mhie.. just wanna ask lng po, ung 1st day po ng menstration q is july 31 hanggang august 4 po.. then until now d pa po aq dinadatnan.. nag pt po aq and its positive.. ask q lang po kung ilang weeks na po ba aq buntis?

4 Replies

Hello same tayo ng LMP july 31 kakapacheck up ko lang kanina and nakita na namin si baby 🥰 pero much better if next week Saturday kana patransv kc minsan iba iba ang weeks ni baby iba sa LMP iba dn sa transv like me based sa LMP dapat 6 weeks and 5 days na sya pero nung nagpatransV ako kanina ang sukat nya is 6 weeks 0 days. congrats btw ☺

7mo ago

Basically kung ano nararamdaman mo kapag malapit kana magkaroon halos same lang din sya. ang kaibahan lang is grabe yung gutom pag dika kumain masakit sa chan ☺

6 weeks na po based on lmp . same tayo momsh ng last date of mens 😊 congrats

ANO ANO PONG SIGN ANG NARARAMDAMAN NIO PO ?

7mo ago

BREASTFEED PO KAYO ?

6w 2d today po