ano gamit niyong milk for pregnant woman?

Lasang lasa ko po kasi ang vitamins ng promama ?

48 Replies

Anmum po ang iniinum ko nung 1 month preggy hanggang 4 months 0ero nung nag 5 months napo ako biglang nagbago ung panlasa ko pati ung vitamins nya amoy naoy kuna amoy sya ng obimin kaya sinusuka ko na talaga sya kaya balak ko nlng palitan

Kakalaki daw po ng bata sa tyan kapag nagregular milk ako na hindi pang pregnant. Kahit di p ko buntis nainom ako ng alaska yun sana gusto ko. Pero kung pwede pala po yung regular milk baka yun nlang din po inumin ko , ano po?

4y ago

Sabi sakin ni ob nakakasikmura daw yun and yes sinisikmura nga ako pag umiinom ako ng bear brand pero depende naman siguro sa mommy yun 😊

Before, Enfamama ang nireseta sa'kin. Tapos pina-switch ako ng OB ko sa Promama since nagka-GDM ako. Mas ma-sugar daw kasi ang Enfamama. Ok lang naman. Mas trip ko ang lasa ng Promama. 😅

1 to 4 months anmum ako sis kaso sa umaga lang ako nainom and kalahati lang ng baso ayaw ko kasi lasa kaya lumipat ako sa bear brand morning and night nako nainom ngayon hehe

Tried promama din before di ko gusto lasa kaya nag change ako ng anmum chocolate... from 2nd month hanggang nanganak ako un ininum ko...

Promama din po akin. Pero nung nag 8months til now 9 months, nagstop po ako uminom, nasusuka na kasi ako sa amoy.

Anmum ever since bago pako na buntis pero nung nag 7months na Pinatigil ako Ni doc ..lumalaki ung baby ko lol

Enfamama choco sis .. sarap mapamalamig o warm, hindi nakaka suka o nakakaumay! Sakto lang yung tamis !

4y ago

Lasang sustagen.

Ako po through out pregnancy freshmilk lang parang twice a day tapos complete vitamins.

Nag cacalcium ako tsaka sterilized lang na bear brand. Nagtatae ako pag nag aanmum ako