ano gamit niyong milk for pregnant woman?

Lasang lasa ko po kasi ang vitamins ng promama ?

48 Replies

Didnt drink milk for my 2 pregnancies. Nagtake ako ng calcium meds instead😊

hmmm ako po kasi di na ko nag milk nun buntis ako nakakapag poop e...

Ako promama dn..hinahaluan nlang ni hubby Ng Milo pra mainom ko😅

Anmum plain masarap. .33 weeks until now nag mimilk pa rin ako..

Anmum, chocolate flavor masarap sya nilalagyan ko ng ice 😁

Anmum 5times a day. Bearbrand everymorning. Fresh milk every night.

4y ago

Hindi po ba sobra iniinom nyo? Usually maternal milk twice a day lang po. Hindi na kelangan uminom pa ng regular milk. Kasi regular milk mas mataas ang fat content / sugar content.

Anmum mocha latte hot. Di ko bet dati ung choco at vanilla

Anmum, chocolate pero nung nagsawa aq vanilla naman hehe

Prenagen masarap or anmum choco, sure na sure ka😊

Anmum chocolate flavor. Iniinum ko 5times a day.