promama milk .

sino na nka try ng PROMAMA irr .. ? , anu pong LASA maliban sa lasang GATAS ? ✌? ,, hindi nman ba sya nkaka suka ? ??

17 Replies

Me. Promama ako since nagstart akong uminom ng maternity milk (around 2 months) and mag-7 months pregnant na ako now. Sa lasa, nakakaumay siya kaya hinahaluan ko ng ovaltine para maiba naman ang lasa.

hindi ko gusto ang lasa ng promama..sayang lang dati kz malaki binili ko..anmum choco ay nasarapan ako, un n lagi iniinom ko kung magbuntis ako

Hello pag di mo po hiyang.. Try mo po anmun choco.. Tapos timplahin mo sa malamig... Sarap😉 pero nasayo pa din naman po yung disisyon😉

Super tamis sya saka pg yan iniinom ko para ako kinakabag o di ntunawan kaya ngpalit ako ngayon anmum choco n gamit ko mas 3njoy ko sya.

Pagiisipin mo na para kay Baby yun iniinum mo kahit magara pa lasa iinum mo. Nun saken hindi maganda lasa, Anmum. Pero ngayon ok na.

Hi mamsh. I tried promama but di ko bet kasi sobrang tamis at lasanglasa talaga ang vanilla. Mas mas prefer ko ang enfamama.

Mas gusto ko yang promama. Napakabango ng vanilla. Then adjust mo lang scoop mo if natatamisan ka. Pwede naman bawasan.

First try ko nyan sis nd ko talaga nagustohan yan kya nag iba ako anmum na iniinum ko ngayun..

Nung una okay pa pero mga ilang days mananawa ka parang sobrang tamis, nakakasuka na

Ung vanilla palang natry ko, lasang popsicle sticks or papel sya 😅😅😅