Moi người oi. Lam Sao biết minh co sua non v

M. Người oi. Lam Sao biết minh co sua non v m. ng

15 Các câu trả lời

con bú mà ngực thấy căng căng. sữa non sau sinh chỉ có trong tuần đầu thôi, sau đó là sữa trườngr thành rồi. còn trước sinh thì như các mẹ khác đã nói

tùy cơ địa mỗi người nha b. như mình đang bầu tuần thứ 29. trước đó thì đã có, nhưng nay k thấy tiết sữa non nữa.

tùy người mom. Có người có, có người ko. Sữa non tiết ra khi đang mang bầu. Có sữa non chưa chắc đã là tốt

mình ko có,sữa non tùy ng có hay ko ak mom, trong giai đoạn mang thai thì ngực có tiết ra sữa

lúc sinh sẽ có sữa non nha m. đừng tin lời mà vắt ra. có sữa non sớm dễ sinh non á m

người có người k nha mom, thấy núm vú ra nước trắng là sữa non đấy

sua non co mau hoi vàng ak m.tuy nguoi ra it hay nhiều nk

tùy theo mỗi ng mom 20w mấy là mik có sữa non r

tùy mọi nguoi co nguoi 20w chảy sữa trắng trong

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe