TEAM SEPTEMBER

Lakad sa umaga ng napakalayo Lakad sa hapon ng napakalayo Squat squat sa gabi Lampaso ng sahig Tanong ko lang mga mamsh, mababa na po ba? 38weeks na po ako as of today. Close cervix pa ko last check up ko, pero manipis na daw cervix ko. Gusto ko magkacm naaaaa... Konting kembot nalang mga team september diyan makakaraos din tayo. ?? EDD; September 9

TEAM SEPTEMBER
2 Replies

Slightly mababa sis. Akin kasi mas mababa pa dyan noon. 37weeks palang ako naka dungaw na ulo ng anak ko sa bukana ng cervix ko. Mas may effective sa lakad takbo. Ginagawa ko squat kada titigas or kahit hindi 2mins naka squat while reading book tas hinto then balik ulit dun even sa pag ligo naging routine kuna un. Advice ng ob ko un tas pag malapit na kbwanan mo like 37 weeks or 38weeks maging sex daw sa asawa ko. Proven and tested kasi momday nun 2nd week ng check up ko bali 1week 2cm tas pag kabalik ko 2nd week check up 3cm sobrang napagod ako kasi sa dame kong ginawa ganun lang? Sabi ng ob ko squat at kain pinya sa gabi sex ganun ginawa ko buong magdamag pag uwi madaling araw naglabor ako. 4hours lang ako nag labor 4mins lang ako nanganak. Normal del ?

5y ago

Your welcome sis. I wish makatulong un mga experience ko at mga naituro ng mga ob sakin..

Lalabas at palabas c baby kung gusto niya kay konting kimbot nlng