TEAM SEPTEMBER

Lakad sa umaga ng napakalayo Lakad sa hapon ng napakalayo Squat squat sa gabi Lampaso ng sahig Tanong ko lang mga mamsh, mababa na po ba? 38weeks na po ako as of today. Close cervix pa ko last check up ko, pero manipis na daw cervix ko. Gusto ko magkacm naaaaa... Konting kembot nalang mga team september diyan makakaraos din tayo. ?? EDD; September 9

TEAM SEPTEMBER
2 Replies

Lalabas at palabas c baby kung gusto niya kay konting kimbot nlng