TEAM SEPTEMBER♥️♥️!

sino dito mga september? konting tiis nalang mga mommy, excited na rin ba kayo? FTM🤗 EDD: September 17♥️

TEAM SEPTEMBER♥️♥️!
69 Replies

Nakaranas na nga po ako ng rushes sa singit kasabay p ng di ko pagkatulog sa gabi 😢😢 any suggestion na cream or pamahid po para sa pangangati ng singit 😢😢 ty po EDD: sept 18

4y ago

Thank u po ☺️

yiee FTM pp ako excited na kinakabahan na din ako momsh hehe edd ko po sept 12 pag base sa ultrasound, pero sept 18 po pag base sa LMP, 33 weeks and 3 days here baby girl 😍😍😍

4y ago

malaki laki lang po bump ko kasi ang takaw hahahaha pero nagleless rice na po ako hehe goodluck and Godbless satin sis

excited and nervous at the same time. 😊 ftm here 34 weeks and 1 day 🥰 edd, september 13 ❤️ Goodluck sa atin mga momsh.

Same tayo ng edd mamsh 😊 Sept 17 din ako. Kunting tiis nlang😊 Goodluck satin mamsh ipray natin ang isat isa 😊

4y ago

wow! oo naman pray lang🙏🏻🤗

Sept. 19 EDD via LMP Sept. 30 via Ultrasound Goodluck satin mga momsh 😇 Excited nako na kinakabahan. FTM. ❤

first ultrasound. sept 14 latest ultrasound sept. 16 excited na kabado na ang nararamdaman ko mga mamsh. 😍😍😍

awwww🥰 im also excited also here EED:sept.8 peru baka daw mas mapaaga kc mxadong malaki baby ko😁good luck😊

Kelan po last mens nyo? Sakin po kasi last mens ko decembee 1 to 4. Then EDD via UTZ is sept 4. Parang ang bilis lang haha

4y ago

sakin last mens ko dec 11 2019, oo bilis lang talaga lapit na 🤗🤗

sept 20 mommy excited to meet my 2nd baby boy 😍😍❤️❤️❤️❤️❤️🤰👶

34 wks with my baby girl.❤ Excited na mejo kabado. Goodluck and Godbless my fellow mom.❤