close pa din, ano dapat gawin?

38 weeks and 3 days na po ako pero close pa din?, araw at gabi masakit balakang at puson ko. Naglakad lakad naman ako at squat, due date ko september 30.

10 Replies

Ako din po madalas po na ninigas tiyan ko lalu kapag nag lalakad may time time din para ako matatae. Duate ko po sa may 10 pero sabi po NG ob pede daw ako manganak. NG April pataas huling ultrasound ko poh March 27. Bali 34 weeks at 5days na poh eh April na poh tumatabok na din poh sa bilang ilan week n apoh kaya ako ngun..may time na para ako matatae at masakit pero na wawala naman agad lagi ko naman check kaso puro while means parin lumalabas..

squat ka sis, same tayo ako nga 39 weeks and 5 days pero close parin ni 1 cm wala pa hahha. i try squating mukhang effective naman kasi every squat ko sumasakit bigla balakang ko. search mo sa youtube ang activating labor exercise simple lang na squat pero maganda. relax lang sis, lalabas at lalabas si baby if ready na siya :)

5y ago

Oo sis pray lang tayo ni god,, .. And for the safe delivery,,🙏🙏

Ako nga din ....39 weeks and 1 day di ko alam kong ilang cm nako kc di ako pumnta ng hospital,,.basta pag sumasakit na walang tigil yon na.. basta lagi lng pray kay God and do exercise, squat at maglakad lakad..kaya natin to mga momshie😊😊😊 ..

Dear, andyan ba si partner mo? Ipasundo mo na. Nkakautulong un bumuka at lumambot ang cervix

5y ago

Wag ka po matakot dahil safe pa rin po si baby kahit magdo kau ni hubby ngaun. Recommended nga yan pang induce ng labor naturally. https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

Maghanap ka po ng exercise to dilate faster sa YouTube madami, basta yung safe lang.

Pray kay God and do walking and some light exercises lang like squatting. Be safe

AQ MORE SQUAT AND EXERCISE PERO ENDING CS PA RIN. HEHEH

Ako 38 weeks na din puro paninigas langa NG tyan

Uminum ka ng del monte pineapple juice. Madami.

Baka naman po April 30 Ang due mo sis Hindi September

4y ago

Matagal na pong post yan