Anong klase kang buntis?

Laging Gutom or Laging Inaantok?

Anong klase kang buntis?
276 Replies

laging gutom at laging inaantok. inaaway ko pa si mister 🤣🤣 Yun pala pinaglilihian ko na sya

parehas.. hahaha.... depende sa mood ng baby ko hahaha.. minsan ang merienda ko kanin 🤣🤣🤣

parehas 😆 antukin . pagkagising gutom ulit . tapos aantukin ulit tapos kakain ulit 😆

Prehas po 😞 sana mainkrmal ko c baby 3.3kgs n sya nun 37wks aq 38wks nko now.

ask lang po 7 sonar weeks pregnant po ko, natural lg po ba minuminuto nagugutom?

antukin nung 1st trimester nung dumating sa 2nd and 3rd naging gutumin 😅😆

1st tri- antukin 2nd tri- gutumin 3rd tri- parang nagiging antukin ulit😅

gutom lang Hindi antukin gusto ko nga matulog nalang kisa kain Ng kain 🥺

gutumin antukin, dalawa tlga? 😂23 weeks pregnant po, first time mom😁

pagnasa bahay laging tulog paglumalabas kmi Ng asawa ko Kain Ng Kain nman