Anong klase kang buntis?

Laging Gutom or Laging Inaantok?

Anong klase kang buntis?
276 Replies

1st trimester - Masipag pa ako, nakilos pa ako, nakakapagtravel at swimming pa ako, sobrang energetic ko. Pero nagsusuka every night, not morning, ewan ko bakit baligtad sakin. 2nd trimester - mag 6 months palang ako, medyo wala akong gana sa lahat, panay higa, hindi makakilos, naiiyak kasi minsan wala si partner, gusto kumain pero ayaw ko naman sa mga pagkain kasi nakakasawa na paulit ulit nalanga hahaha. So far ito palang stage ko.

any help po? nagpt po ako june 29 and positive then wala nakita sa transv july 13 nagspotting po ako and may nararamdaman akong pintig pero nung august until now po nagbbleed ako kaso di kasinh lansa ng regla. tapos may pintig sa puson ko and minsan masakit pumintig. ano po kaya to?

2y ago

1stTri- medyo maselan pag ayaw ko ng pagkain sinusuka ko,then grabe ang morning sickness ko,pati tanghali at gabe.Halos wala ako gana kumain.Parang nagsasayang lang ako ng pagkain kasi sinusuka kolang din. 2ndTri- Ayun medyo ok ok nako unti unti nako nagkakaroon ng gana kumain then bihira nalang din ako magsuka. (NASA KALAGITNAAN PALANG AKO NG 2NDTRI SO FAR MEDYO OK NA PAKIRAMDAM KO THEN ALWAYS KONA NARARAMDAMAN SI BABY☺❤)

1st trimester, laging inaantok ako haha 2nd trimester normal lang haha ngayong 3rd trimester ko gutumin ako and laging antukin pero kakatakot kaya pinipigilan ko kasi malapit na ko mangnak😞 mga #TeamAugust dyan HAHAHAHA

1st trimester panay suka hindi antukin at ayaw kumain ng kanin puro prutas lng .. 2nd trimester ko lalong hindi antukin minsan lang gutumin wlang gana kumain, tsaka lng magka gana kung trip ko yung ulam or snack .. haha

1st Trimester - laging inaantok 2nd Trimester - hindi antukin at hindi rin gutumin. ngayon Third trimester- gutumin lalo 😂

2y ago

same tayo mii hehe

1st month of pregnancy laging gutom pero parang palaging pagod. 2nd and 3rd month - super pihikan. pag ayaw ng food, suka agad. laging pagod and antok kahit bed rest all day. still on first trimester.

1mnth,2month,3rdmonth-laging gutom 5tyms Kumain, iba Ang gutom sa normal kesa sa naglilihi, maselan pa ako sa first tremister ko, 2ndtremister ko,nawala din, staka Hindi Talaga ako antukin.

antukin 😴😴 kinakabahan na nga ako kasi malapit na due date ko (first time mom here) tas di ako nakakapagwalking lagi 😢😢 okay lang po kaya yon? 😢

laging gutom. kaya medyo worried ako sa weight ni baby baka di ko mainormal 😅 hirap magpigil ng kain 😭😭😭

2y ago

1st trimester - antukin na pero di masyado nagkakakain 2nd trimester - panay gawa ng gawaing bahay, hindi napapagod pero umaabot din sa time na inaantok, sa pagkain di masyado lalo pag di trip ang ulam. 😆

2nd trimester ko na ngaun, lumakas nman ako kumaen. halos maya't maya kaen, di antukin. 😅 baliktad nung 1st trimester ko.. takaw ko sa tulog, pag kumaen naman mahina.