8weeks preggy

normal lang ba sa buntis yung laging sinisikmuran 😩 Tapos yung pag sinisikmuran ka feel mo lagi kang gutom sino nakakaranas nag ganito ..

13 Replies

ganyan na ganyan ako mi kala ko ako lang hahaha. yung tipong kakain molang maya maya parang wala nang laman sikmura mo pero bloated parin. nararanasan ko yan now ginagawa ko naggagatas nalang ako para mainitin din konti tiyan ko. 8w5d pregnant po.

1y ago

true mi. normal naman daw po

normal lang po ba na wala kang gana kumain tapos sisikmurain ka tapos wala kang gana gumalaw tapos wala ka naman ginagawa pagod na pagod ka

yes sis normal lang naman ganyan din na feeling ko 9weeks pregnant after susuka ako tas gutom na naman

ganyan din ako yung kakakain ko lang feeling ko gutom na naman ako, normal lang daw po yan

1y ago

kaya nga mi lagi ako sinisikmura tas sabay gutom yung tipong kakain mo lang gutom kananaman pero pag nakakain kana ok na sikmura ko then babalik nanaman

sameee ganyan din ako tapos pag hindi pa kumaen parang naduduwal

Same po tayo Mommy.. Kain po kayo konti-konti pero madalas.

normal lang daw Yun ganun din Ako madalas. tas parang nasusuka :(

1y ago

madalas kasi ang sakin momshie always nga ako masakit sikmura ko ei

Same here po 9 weeks and 2days preggy

same po😪😪 9weeks 4days na..

yes normal po