Anong klase kang buntis?

Laging Gutom or Laging Inaantok?

Anong klase kang buntis?
276 Replies

1st trimester- Low appetite , low energy 2nd- Antukin , mejo me gana na,

More of the antukin. Until 3rd trimester antukin and gutumin na. 😆

1st trimester : Antukin 2nd trimester : Gutumin tsaka Antukin😁

First trimester -laging gutom at antukin Second trimester-antukin

laging gutom pero walang ganang kumain going 2 months pa lang ako

laging gutomin at antukin,. Kaya yong baby ko 166grms na 16weeks

panay hikab ako noon at natatakam s mga pgkain n gusto ko kainin

ako yung tipo na antukin pero d mahilig kumain puro gatas lang.

1st trimester antukin 2nd trimester laging gutom at antukin na

4 months na ko. nagsusuka pa rin. ang liit pa rin ng baby bump ko.