Anong klase kang buntis?

Laging Gutom or Laging Inaantok?

Anong klase kang buntis?
276 Replies

1st and 2nd antukin at gutumin . ung 1st lng d ako ganu nkktulog gawa pumapasok . pero nung dumating 2nd pinangbedrest na ko kaya tiinuloy ko na pahinga ko ngaun .

1st trimester sobrang pili sa pagkain . di makakain maayos 2nd tri . medyo nakakain na peRo pili lang 3rd tri . ngcravings sa matatamis HAHAHAHAH.

normal lang... hindi gutumin hindi rin inaantok, tamang kain at tamang antok lang . 5months preggy.. para ngang hindi buntis..

Laging gutom po.. Ang LIP q po ang laging inaantok.. Kahit naza work na po lagi pong inaantok kaya laging tulog.. Hehe

1st trimester - di antukin at gutumin 2nd trimester - di antukin pero gutumin ngayon 3rd antukin pero di na gutumin

laging gutom hindi naman mapigilan at masakit sa sikmura .pag di ako nakakakain feeling ko maiiyak nko haha

1st trimester- nung d pa alam na buntis sobra antukin at palagi gutom pgdtng ng 8weeks nwalan n ng gana

ako both lagi akong gutom tapos sa tanghali lagi akong inaantok eh mahirap magpigil ng tulog tsaka kain

More on laging antok!! Hahaha! 😂 1st tri & 2nd tri ko antukin.. Ewan ko lng aa 3rd tri! 😂 😂

laging gutom, pero minomonitor ko na ngayong 2nd trimester ni baby pnag didiet na kami ni ob eh 😅