Pahelp po na maintindihan yung result ng transV ko.

Lagi po kasing may faint line sa pt ko kaya nag transV ako. Thankyou po sa sasagot ☺️

Pahelp po na maintindihan yung result ng transV ko.
6 Replies

gantan din ako mii ndi pa sita makikita kasi makapal paung endometrium mo balik ka after 2 weeks ok na siya pinabalik din po ako dati and ngayon pregnant na po ako at matagl na po nming hinihintay eto💜🤰

Planning din na magpacheck up next week. Kasi nung una kong pt na dalawa is faint line, tapos nag pt ako kanina 3am faint line din. Sabi nila magpa TVS daw ako para masure.

Di nakalagay if pregnant ka. For pregnancy ba yung transV na sinabi mo sa OB?

2y ago

opo sana , pinapabalik ako after 2weeks

hindi po ba pinaliwanag sayo sis ng gumawa ng ultrasound mo?

2y ago

For sure naman ini explain toh bago binigay.. sna tinanong mo kng d mo na gets just my cents

fertile ka po may chance ma preggy

Magkano pa transV?