Faint line.,..

Delay na po ako ng ilang days. At ngayon nag PT ako, Lumabas agad yung pinaka malabong line at isang malinaw na line. May possibility po bang positive to? Thankyou po sa sasagot. #pregnancy

Faint line.,..
12 Replies

Medjo malabo po pic mo, sis.. Wala ako makitang faintline.. If kagaya sya sakin, isusuggest ng OB pa serumHCG ka.. Pricy nga lang pero 99% accurate 😉

2y ago

magkano poh magpa serumtest

That seems to be negative. Better try again in the morning. Use the midstream of your first pee, mas accurate daw yun.

yes, meron. to be sure, mag pa serum test Ka Kasi even the smallest amount of HCG ay madedetect to tell if you are pregnant.

2y ago

pag cr ko kase kanina hnd pa sya unang ihi sa umaga kase malayo samin yung botika. tapos pag patak ko ng pee, lumabas agad yung faint line .

mura lng po dito samin, wala pang 200 ang serum test

2y ago

Ang mura po. Yung saakin 450php

May light red sya try mo ulit mamsh

parang negative wala syang faint line

2y ago

Sa pt mismo po ay kitang kita ang faintline

try pt uli, 1st pee sa umaga.

tama mgoa serum test nlng po

up .

Up.