Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?

Lagi po kase sya nag iiyak minsan wala pang 1 hour naghahanap na po ng dede.. normal po ba un?

Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?
39 Replies

Kung breastfeeding po kayo mommy, unli-latch po yan. Basta may signs ng hunger si baby like kinakain yung kamay, or papunta yung mukha nya sa dibdib nyo, or minsan nakanguso, check nyo po kung dedede sya pagka-latch nya. Pag formula po ang advice is 2-3 hrs. ang feeding to avoid overfeeding, kasi po mas matagal ma-digest ng tiyan yung formula milk. Kung hindi naman po sya mukhang gutom, like pag pina-latch nyo ayaw nya, or timplahan ng formula pero ayaw nya, try nyo po baka puno yung diaper, or kinakabagan, or inaantok o baka nagpapahele lang po. Sana po makatulong. ☺

ganyan dn Baby boy q cmula nung Pg uwi namin Ng bhay hanggang ngaun mag 1month ncia sa 21 gusto lagi nsa bibig Dede q. sa Gabi kc dun cia gcng sa morning namn dretso tulog Nia alm q kpag gutom ncia kc kusa cia ggcng Pg tpos Dede tulog ulit. sa Gabi Lang aq hirap kc puyatan tlga

pag pure breastfeeding, feed on demand. wala naman pong nasosobrahan pag breastfed. ilulungad lang ni baby yan. at mas healthy pa. pati yung production ng milk mo lalakas. :) pero pag formula, may oras at sukat kasi mas prone sa obesity ang formula fed since may sugar na ito

kung lalaki po anak nto its normal po na maya maya gutom sya. Ganyan din po kasi baby ko . basta lagi nyo lanh pa dighayin pag tapos pero kung alam nyong may mali na try nyo magpalit ng gatas baka di sya nabubusog sa gatas nya. nagpalit din kasi ako gatas nya eh

3y ago

Wala po yan sa gender mamsh. Ganyan po talaga ang babies in general.

Crying doesn't mean gutom sometimes they want cuddle, hele or check the diaper(minsan my poop ang diaper lalo newborn mapoop yan, imagine gusto palitan diaper nia gagawin mo papadedeen 🤦‍♀️) Check the hunger cues kung gutom talaga.

3y ago

sya siguro yung may regla. 🤣🤣relax. everyones opinion to help others is important and accepted base s mga kanya knya experience.😊

ang advice po ng Pedia ko. pag new born baby every 2-3hrs inom tapos 2oz lang muna kapag baby bottle pero if breastfeed walang oras. hanggat gusto ni baby dumede, padedehin daw po. ganon gawa ko sa LO ko. mixed bf po ako

ang advice po ng Pedia ko. pag new born baby every 2-3hrs inom tapos 2oz lang muna kapag baby bottle pero if breastfeed walang oras. hanggat gusto ni baby dumede, padedehin daw po. ganon gawa ko sa LO ko

Depende po, breastfeed po ba or Formula? if formula po need ng interval 2-3 hours. (to avoid overfeeding) iyakin po talaga ang ganan stage, minsan po hindi dede ang need, baka hele po.

Yes mommy normal po yan sabi ng pedia n baby ko basta pag katapos dumede ipa burp agad para d ma over fed or magiging halak pag d nka burp s baby pag tapos dumde sau

3y ago

Parang plema po yun. Pwede magcause ng ubo't sipon pag nagstay sa throat

For breastfeeding, it depends on your baby’s demand. For formula, it depends on the instructions of the milk’s manufacturer and your pedia.