Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?

Lagi po kase sya nag iiyak minsan wala pang 1 hour naghahanap na po ng dede.. normal po ba un?

Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?
39 Replies

ang advice po ng Pedia ko. pag new born baby every 2-3hrs inom tapos 2oz lang muna kapag baby bottle pero if breastfeed walang oras. hanggat gusto ni baby dumede, padedehin daw po. ganon gawa ko sa LO ko. mixed bf po ako