Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?

Lagi po kase sya nag iiyak minsan wala pang 1 hour naghahanap na po ng dede.. normal po ba un?

Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?
39 Replies

Depende po, breastfeed po ba or Formula? if formula po need ng interval 2-3 hours. (to avoid overfeeding) iyakin po talaga ang ganan stage, minsan po hindi dede ang need, baka hele po.