Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?

Lagi po kase sya nag iiyak minsan wala pang 1 hour naghahanap na po ng dede.. normal po ba un?

Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?
39 Replies

kung lalaki po anak nto its normal po na maya maya gutom sya. Ganyan din po kasi baby ko . basta lagi nyo lanh pa dighayin pag tapos pero kung alam nyong may mali na try nyo magpalit ng gatas baka di sya nabubusog sa gatas nya. nagpalit din kasi ako gatas nya eh

3y ago

Wala po yan sa gender mamsh. Ganyan po talaga ang babies in general.