Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?

Lagi po kase sya nag iiyak minsan wala pang 1 hour naghahanap na po ng dede.. normal po ba un?

Mga mamsh.. may gising pa po ba? 3days old po baby boy ko,ilang oras po ba bago padedehin ulit?
39 Replies

if breastfed po si baby, feed on demand. if formula fed po ang advice ni pedia sa amin dati is 1oz ever 2 hrs kapag days old palang ang baby

Basta gutom, padede. Unlilatch lang po. Basta dapat hindi lalagpas sa 3 hours na di dumedede. Okay lang yung wala pang 1 hr, gutom pa rin.

Every 2 hours po pero kung gusto nya dumede, pa latch nyo lang. Malalakas tlaga dumede karamihan sa lalake, just like my baby. atakaw😅

padede on demand lang mamsh. kung gusto niya dumede, padedehen mo. baka kulang supply ng milk mo mamsh kaya baka di nabubusog si baby.

pag po hindi malakas ang milk mo madali po magutom.. everytime po manghingi ng milk, dapat po padedehin. sana po breastfed sya. 😊

unlimited momshies heheh pero pagmahimbing tulog ni baby kelangan mo po gisingin 2 to 3 hrs maximum yan ang payo ni pedia sis.😊

it’s normal .. lalo na sa age nya .. basta make sure po na napapaburp c baby after dumede 😊

baby q nman d q p gisingin pra dumede d din tlga iiyak pra mghanap ng dede,10days old lng din sya😊

3y ago

Same po tayo ng case. Ganyan din po baby ko noon. Di po ako mapakali pag lumampas na ng 2 hours eh tulog pa rin siya. Hindi po siya iyakin at tulog lang ng tulog. Ang hirap gisingin. Hindi rin siya kabagin kasi mahilig siya magstretching.

ang alam ko kada 2hours po ang padede sa baby..pero ask mo dn po sa pedia nya para sure

pa dedehin mo lng po mommy ganyan din baby boy ko kada gising nya na dede