asking

Lagi nagtatampo kasi si mister pag hindi napagbibigyan e wala naman po ako gana pano po ba yon?

3 Replies

Oral or handjob mo na lang if ayaw mo makipagcontact although parang mas effort yon. For me kasi siyempre naghahanap din sila ng affection and release. Pero if wala ka talaga sa mood kausapin mo nalang siya and explain mo na mababa yung libido mo ganern. Maiintindihan naman niya yon. Cuddle cuddle nalang muna kayo or passionate kiss.