Ano po masasabi nyo?

Lagi ko po nasusumbatan asawa ko pag galit ako, Tulad nung friday , di na kmi natuloy sa famday kasi dumating sila mama , pupunta kmi patay ng asawa ng tito ko, tapos tanghali pumunta sya sa kaibigan nmin kinuha piso wifi na ipapalit tas ang tagal na nya doon eh bday pa non, chinat kona sya tanong ko kung nag iinom na sila? Sabi hndi tas gusto nga dw mag bote sila sabi ko unahin pa nya yon kesa sa pag punta sa patay? Tas mga after 30mins lumabas ako ko tas pag uwi pinuntahan pala papa nya ayun nag iinom dw . Edi nagalit ako kung ano ano na chat ko sa knya pina pauwi kona tas hndi pa din umuuwi tas nung papunta na kmi patay dinaanan ko sya tumayo sya tas bgla sabi tara na tas sabi aalis na kmi tas inambaan ko sya, nang gigil ksi ako alam nya kung pano ko magalit tas parang binabalewala lang nya tas pag sumabog nako magagalit pa sya dhil napahiya ko sya, eh alam ko naman po na mag iinom sila kaso gabi pa , eh alam nya my pupuntahan tas ganon pa ginagawa nya . Parang hndi nakakainom ng alak hays kaya kung ano ano na nasabi kong aumbat dhil sa galit ko, wala po ksi sya work . bali ako lng lahat gastos sa amin .

1 Reply

Naku mamsh hindi ka nag iisa. Madalas ko rin nasusumbatan asawa ko. Nakokonsensya ako pero bwisit kasi e alam naman nya kung anong ayaw ko at kung san ako nagagalit pero paulit-ulit pa rin nyang ginagawa. Pakiramdam ko hindi nya ako pinapakinggan

4y ago

Yan din problema ko sabi nga ng asawa ko e ang talim daw ng dila ko. Sabi ko umpisa pa lang winarningan ko na sya na napaka pangit ko magsalita kaya hanggang maaari pinipigilan ko magsalita, kaso wala e pinupush nya ako e. Pero sya vocal sya na nasasaktan sya sa pananalita ko sa kanya, kaso may mga bagay daw kasi na hindi nya maiwasang gawin. Ang akin naman kung may respect ka sakin gagawin mo ung kaya mo para hindi mo na magawa ung ayaw ko