Mainit ulo kay hubby

Lagi din ba mainit ulo niyo kay hubby nung preggy kayo? Yung tipong ayaw mo siya kausap.

27 Replies

Hindi naman po palagi, mommy. May mga times lang na out of the blue bigla akong nagagalit sa kanya, whereas normally napapagpasensyahan ko naman 'yung mga maliliit na bagay. I found na mas stable ang temper at moods ko ngayong pregnancy ko (which others will find weird, I know!). Kontrolin mo din po ang init ng ulo, mommy, especially kung wala naman mabigat na rason ang galit/inis mo. Tao lang din po si hubby nasasaktan rin 'yan. Saka hindi po lahat ng lalake/asawa ay maunawain.