Mixed emotions

Natural lang po ba sa buntis ang palaging mainit ang ulo, ayaw ng maingay, nagiisip lagi ng sobra at naiirita lagi dahil mainit ang panahon? Ganun kasi ako. Halos araw araw.?

21 Replies

Yes, it could be the weather plus lalong mainitin talaga ang buntis e. You can also factor in your hormones. Madaming changes going on sa body mo kasi buntis ka, so medyo iritable talaga kapag buntis. Just be aware of that fact and try to calm down if napapansin mo na ito.

5y ago

Okay po. Natural lang din ba na sumasakit tiyan mo pag gabi? Ano po ba ibig sabihin pag ganon, momshie?

Yes its normal lang po. Ganyan din ako mommy, super mainitin ang ulo like madikitan lang sinisigawan ko na kapatid ko. And every night din po ako emotional, kung ano ano iniisip. Nililibang ko nalang sarili ko para hindi mastress si baby.

Yes its normal..ako gusto ko tahimik lng..naiirita aq kpag maingay. And mabilis din mag iba mood natin and emotions..pero my iba ndi dpende pdin sa nag bubuntis

Ganyan din ako, buti wala ako kasama lagi sa bahay kung hndu baka napag buntunan ko na. 😂 Nakakadagdag din talaga ng init ng ulo ang panahon ngayon.

5y ago

Hahahaha kakabwisit sis

cguro dahil daw kasi sa hormomes.mdali ako magalit pag ayaw ko at madali umiyak.ewan.pag di ako pinapatahan ni mister umiiyak ako magdamag.

Same here. Palaging naiirita kunting galaw lng ng bf ko inaaway ko na tas pag sinagot nya ko iiyak ako. Subrang arte ko ngayon 😔

5y ago

Palaging mainit ulo tas tamad 😂 gusto ko naka higa lang lagi. Tas palaging gutom 😅

Normal lang yun sis,pero psychological thinking lang din po kasi,.mag isio nalamg tayo ng massyang bagay or else maglibang

5y ago

Makakasama po s mga buntis amg nagpapastress,,ako po ganyan din pero dinadivert ko attention ko like makinig ng music,,nagheheadset ako tpos kinig lang ng music para wala ako marinig na ikakainis ko,,😀tsaka nakakatulong ang music to relieve stress

Normal lang po yan. Ganyan din po ako. Hehehe. Lalo na mainit ang panahon. Tapos may toddler pa na makulit. Hehehe.

Yes po it's normal.. Hahhaha ako nga lhat ko kaaway lalo na ung asawa tatay ko at kapatid kung lalake hahaha

Yes po , ganyan ako nung 3months tummy ko ngayon medyo nabawas bawasa na 😂