lagi mainit ulo ko.

sino ba dito mainitin ang ulo sa partner tska sa anak mo? 😁 im 21weeks preggy mainit tlaga ulo ko sakanila hehehehe bat ganun. na realize ko lang! #2ndpregnancy

1 Reply

Hormones yan. Pero try to avoid it baka magmukhang galit anak mo paglabas haha. And nakakaramdam ang baby, pag malungkot ka siya din, pag galit ka siya din, pag masaya ka siya din. Iwasan mo nalang magalit by doing things that make you happy.

2y ago

haha thanks mommy