Mainit ulo kay hubby

Lagi din ba mainit ulo niyo kay hubby nung preggy kayo? Yung tipong ayaw mo siya kausap.

27 Replies

nope nagagalit ako sa kanya pero hindi ko sya matiis parang mas gustong gusto ko pa sya.

buong araw kmi Wala usap.. galit na sya..😁 tingnan ko mamaya if yakapin Ako..🤣

Sakin naman baliktad, gusto ko lagi ko syang kasama at nakikita..Hahaha 😂

ako po laging inis kay hubby pero gusto ko prin na nsa tabi ko siya lagi .

Noong pregnant ako, hindi naman ako nabwisit masyado sa hubby ko. Haha.

Gusto ko siya laging kausap. Walang akong galit na nafefel sa kanya. #LDR

4y ago

videocalls kami lagi. okay na sa akin un. makita ko lg Tatay namin. #buhayofw 😂

Ayaw ko siyang kausap pero gusto ko syang nakikita hahahaahaha

yes. tapos kapag wala sa tabi ko hinahanap hanap ko naman😂

minsan po ganyan ako. gusto ko aawayin ko pa hubby ko hahaha

oo. paiba iba. may times na gusto,may times na hindi 🤣