Hirap makatulog

Lagi ako hirap makatulog dipo ba makakasama kay baby un? Kht anong pikit ko di tlga ko makatulog tntago na ni hubby cp pnapatay na wifi pero gnun pden hrap ako makatlog 😔 11weeks pregnant po.

17 Replies

hello, Kamomshie Fiirst time Mom din ako at 20 weeks na ako sa Monday At Grabe hirap na hirap ako makatulog ..Sa gabi Masarap sana tulog ko kasi magigising ka sa Sakit ng katwan ngalay.hirap makabangon Pag nangalay o napulikat hita ko Bumabangon aq super sakit mapapaiyak ka tapus uupo saglit maya maya balik ulet sa tulog maya mya pulikat ulet ...tapus Umaga dati nakakaiglip aq kaht ilang minutes ngayon wla ang hirap tahimik at relax isip mo pero ung body mo gising 😭

nagtry ka po ba mommy uminom ng gatas? and less worries ...kausapin mo lang din si baby mo sa tummy mo ..kwentuhan lang kayo nila hubby mo ..yun kasi ginagawa ko and nakakatulong naman ..lalu na yung pag inom ng gatas kasi ako paggabi struggle ako talaga pero after that routine effective sya sa akin 10weeks pregnant .

magpray po at kausapin c baby na matulog na kau..kc yan po ginagawa ko..lalo na s madaling araw hirap ako mkabalik sa tulog..tpos my sounds na nature or instrumental music mka help din xa..wag lng din maxado malakas po .try nyo lng po ☺️

i feel the same, hirap din ako makatulog currently 10 weeks pregnant, kahit anung position di pa din ako makatulog tas maya maya mag aalarm na ung alarm clock ko ni hindi man lng ako naidlip haist.

same po hirap din ako makatulog, kaya ginagawa ko kinakausap ko baby ko hanggang sa mapagod ako mag sstart ako ng 9 hanggang 11 makapag sleep na ☺️☺️ 10 weeks pregnant

ako din mi ganyan hirap makatulog 8 weeks pregnant po ako. tapos nagigising po ako madalas ng madaling araw tapos hindi na naman ako makatulog

inom ka po gatas bago matulog tas saging makakatulong un para makatulog ka agad.yan din po kasi gingwa ko pag hirap ako matulog try mo din po baka makatulong

same here po. 2am po kasi duty ko pero kahit wla akong work nagigising tlaga ako ng 1am at di na makatulog until pagsikat ng araw 😔 8weeks4days pa ako

11 weeks pregnant din po ako, at hirap din ako makatulog lalo na sa gabi kahit sobrang bigat na ng mata di talaga ko makatulog

im currently 12 weeks pregnant, nung una hirap ako matulog pero binago ko yung body clock ko unti unti. kaya yan.