Hirap makatulog

Lagi ako hirap makatulog dipo ba makakasama kay baby un? Kht anong pikit ko di tlga ko makatulog tntago na ni hubby cp pnapatay na wifi pero gnun pden hrap ako makatlog 😔 11weeks pregnant po.

17 Replies

alam ko po, sa hormones po yun kaya di tayo maka sleep e. bawi nalang po tayo sa umaga or tanghali.. 😊

ako din po, nakabedrest nga di ko naman maenjoy kasi di ako antukin, sa panganay ko puro ako tulog nun eh..😢

2y ago

hehehe same bedrest pero Di antukin Puyats pa

Same here po d ako agad makatulog at nagigising ako agad 10 weeks and 4 days

Same po ang hirap makagawa ng tulog. aabutin nako ng liwanag dilat pa mata ko

Try mo sleep meditation nakakatulong din mi!

yes mii gnyan po talaga ..

sameeeee mi!!!