NAN AL 110

PWEDE PO BA I MIX UNG LACTOSE FREE MILK SA IBANG MILK? NAGKA AMOEBA KASI SYA. NOW, PINAG LACTOSE FREE MUNA SYA. KASO AYAW NYA DEDE-IN. I WAS THINKING KUNG PWEDE SYA I MIX SA MILK NG BABY KO

3 Replies

Yan din iniinom ng baby ko mamsh. naging okay na tummy nya.. ganyan rin si baby ko, ayaw nya inumin pero ginawa namin nilagy nmin ung bottle nya sa mainit na tubig para maligamgam nya inumin kaya naiinom nya. try mo mommy baka magustuhan nya ung maligamgam...

No mommie. Kung lactose free kelangan, dapat ganun klaseng milk lang ang ibigay

4y ago

Ahh sge po. Salamat

Sge. Thank you. I'll do that.