Labor po ba or Braxtonhicks?

Labor po ba or Braxtonhicks? 39 weeks na po ako, kanina Nilabasan ako ng yellowish na jelly discharge (Not sure kung Mucus plug pero sabi nila Normal daw yun?) Ngayon panay po ang paninigas ng tiyan ko with mild pain . Interval of 6-8 minutes lasted for 30-40 seconds. Am i experiencing Labor or Braxtonhicks po? PS. Wala pong Binigay na contact yung OB ko since public hospital po ako manganganak, sabi lang nila punta lang kapag dinugo or pumutok panubigan ko pero Hindi naman ako dinugo.

1 Reply

You can read this article about the difference between Braxton Hicks and labor. ❤ https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog