3 minutes interval

Hello mga momsh! Ask ko lang po sana if I should go to hospital na? I’m 39 weeks now, running 40 weeks this coming saturday, October 5 2019. Kahapon nilabasan ako nang parang malaking jelly pero kulay green (not sure if yun ba yung tinatawag nila mucus plug) Then early this morning, at 4AM, nag start na sumasakit yung puson ko sobrang sakit pati likod at balakang. The pain last 40-60 seconds then bumabalik after 3 minutes. Pero no sign of blood, wala pang dugo or hindi pumuputok panubigan ko. 3 hours na po pabalik2 yung sobrang pain every after 3 minutes. I want to go to the hospital pero baka pauwiin pa ako. Is this sign na nag lalabor na po ako?

13 Replies

Hope ur on ur way na or nasa hosp kana mommy, i was instructed by my ob na kapag 5mins interval na ang sakit and contraction dretso nako sa hosp, ikaw 3mins na active labor ka na

Naglalabor kana sis kapg ganyn na ndi nwawala pananakit ng balakang!dapat magpa ie kana pra malamn kng ialng cm kna sis!pede kana manganak anytime..

Active labor na yan mamsh. Go to your OB na po. Goodluck 😊

Nglalabor kna mommy.gudluck and godbless you

Nagllabor na po kayo mommy :) God bless po!

congrats mommy and goodluck po

Mag ayos kana gamit mo

Labor Na Yan sis

Yes po.

Yes po