LABOR?

Labor na po ba hindi nawawala yung sakit sa lower back ko wala pa ako discharge puro white discharge lang??? 37 weeks and 3 days na po ako.

1 Reply

Hi mommy! Usually ung pain sa labour ung paghihilab ng tyan mo (feeling na njejebs) then u need to check ung intervals ng paghihilab pag umiiksi na ung interval or madalas na ung paghihilab then u need to call your ob.

4y ago

Hi mommy. Di ko kasi sure ung mga pain sa tagiliran. Please be guided by this article. ☺️ https://ph.theasianparent.com/stages-of-labor-explained