40 weeks EDD Dec 6

40 weeks bukas and no sign of labor aside from: White milky watery discharge Lower back pain Braxton hicks 😬 Kapit lang

5 Replies

same due date kona bukas no signs of labor pa dn 😢 huhu false labor lang nararamdaman gusto kona dn makaraos. sa thursday pa balik ko kay ob dun malalaman if ano induced or cs na

Update: for CS na ako bukas. Bukod sa maooverdue, palaki ng palaki na ang bata after mag 40 weeks as per my OB.

1y ago

yes first baby mi. ikaw po?

same poh pro sunod sunod ung kirot sa puson

Due ko na dec 7 no sign of labor

same po. 40 weeks ko today